Chủ tịch MTTQ xã cho con kết hôn với người chưa đủ tuổi - 08/01/2016

Gian hàng autopost1
Việt SmartPhone
Autopost1@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Chủ tịch mặt trận xã Vĩnh Châu A, huyện Tân Hưng, Long An tổ chức cưới linh đình cho con trai út vừa tròn 18 tuổi kết hôn với cô gái còn trong độ tuổi vị thành niên.

 

Chiều 8-1, ông Nguyễn Văn Thắm - chủ tịch UBND huyện Tân Hưng, Long An - cho biết đã chỉ đạo UBND xã Vĩnh Châu A, huyện Tân Hưng lập biên bản, xem xét xử lý đối với ông Võ Việt Thù - chủ tịch mặt trận xã Vĩnh Châu A - về việc ông này cho con trai kết hôn với cô gái còn trong độ tuổi vị thành niên.

 

Trước đó, dù con trai út của mình chỉ vừa tròn 18 tuổi, ông Thù vẫn đồng ý tổ chức hôn lễ cho anh này với cô N.K.T.L.

 

Biết chuyện, nhiều cơ quan địa phương đã đến vận động, làm công tác tư tưởng, thậm chí lập biên bản không cho tổ chức đám cưới, nhưng ông Thù vẫn kiên quyết tổ chức một lễ cưới linh đình vào hai ngày 17 và 18-12-2015 tại nhà riêng ở ấp Vĩnh Nguyện, xã Vĩnh Châu A.

 

Ông Thắm cho biết sau khi tổ chức đám cưới, ông Thù đã làm tường trình và bản kiểm điểm cá nhân, tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách trước đảng ủy xã Vĩnh Châu A.

 

“Việc ông Thù tổ chức đám cưới cho con chưa đủ tuổi là sai, UBND huyện sẽ xem xét cụ thể hơn để chỉ đạo xã đưa ra phương án xử lý phù hợp đối với trường hợp này”, ông Thắm khẳng định.

 

Theo SƠN LÂM (Tuổi Trẻ)

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập

 

Hỗ trợ

HỖ TRỢ 1
status
0939.16.03.89
(Mr. Hạo Nam)

HỖ TRỢ 2
status
  (Mr. Thanh)